Làm Giấy Hạnh Kiểm

Giấy hạnh kiểm là một trong những loại giấy tờ quan trọng cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt là cho các hồ sơ xin việc, xin học bổng hay đi du học. Tuy nhiên, để làm được một tờ giấy hạnh kiểm đôi khi trở thành một vấn đề lớn đối với nhiều người vì không biết làm giấy hạnh kiểm thế nào, hay không biết làm giả giấy hạnh kiểm thế nào, và làm giấy hạnh kiểm ở đâu.

https://lambangdaihocgia.com là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy tờ giả giá rẻ, chuyên nghiệp uy tín và chất lượng. Làm giả các loại bằng cấp từ phôi bằng thật chất lượng

Làm giấy hạnh kiểm

Giấy hạnh kiểm là loại giấy tờ do nhà trường cấp cho học sinh, sinh viên ghi nhận quá trình học tập và rèn luyện đạo đức của người đó trong suốt thời gian học tập tại trường. Giấy hạnh kiểm thường bao gồm các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, dân tộc, trình độ học vấn, thời gian học tập tại trường, học lực, hạnh kiểm, ngày cấp giấy, chữ ký của hiệu trưởng và đóng dấu của nhà trường.

Làm giấy hạnh kiểm thế nào?

Để làm giấy hạnh kiểm, học sinh, sinh viên cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Phiếu đăng ký làm giấy hạnh kiểm (có thể tải về từ trang web của nhà trường)
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Lý lịch trích ngang
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, học sinh, sinh viên đến phòng hành chính của trường và nộp hồ sơ. Nhà trường sẽ tiến hành xác nhận thông tin và cấp giấy hạnh kiểm trong thời gian sớm nhất.

mẫu giấy xác nhận hạnh kiểm, vieclam123.vn

Làm giả giấy hạnh kiểm

Làm giả giấy hạnh kiểm là hành vi gian lận, vi phạm pháp luật và có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó, học sinh, sinh viên tuyệt đối không được làm giả giấy hạnh kiểm. Nếu bị phát hiện làm giả giấy hạnh kiểm, học sinh, sinh viên có thể bị đuổi học hoặc bị từ chối cấp bằng tốt nghiệp.

Làm giấy hạnh kiểm ở đâu?

Giấy hạnh kiểm được cấp bởi nhà trường mà học sinh, sinh viên đã từng học tập. Do đó, để làm giấy hạnh kiểm, học sinh, sinh viên cần đến phòng hành chính của trường cũ và nộp hồ sơ. Nếu học sinh, sinh viên đã chuyển trường hoặc tốt nghiệp lâu năm, có thể liên hệ với nhà trường cũ để làm lại giấy hạnh kiểm.

Bài viết liên quan:

 1. Khắc Dấu Giả
 2. Làm Giấy Hạnh Kiểm
 3. Làm Bằng Lái Xe Máy
 4. Làm Giấy Độc Thân
 5. Làm Giấy Kết Hôn Giả

Làm giấy hạnh kiểm cần những gì?

Để làm giấy hạnh kiểm, học sinh, sinh viên cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Phiếu đăng ký làm giấy hạnh kiểm (có thể tải về từ trang web của nhà trường)
 • Học bạ hoặc bảng điểm
 • Lý lịch trích ngang
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có)

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, học sinh, sinh viên đến phòng hành chính của trường và nộp hồ sơ. Nhà trường sẽ tiến hành xác nhận thông tin và cấp giấy hạnh kiểm trong thời gian sớm nhất.

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú

Giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú là loại giấy tờ do công an phường, xã, thị trấn nơi học sinh, sinh viên đang tạm trú cấp. Giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú thường bao gồm các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, dân tộc, trình độ học vấn, thời gian học tập tại trường, học lực, hạnh kiểm, ngày cấp giấy, chữ ký của thủ trưởng công an phường, xã, thị trấn và đóng dấu của công an phường, xã, thị trấn.

Làm giả giấy xác nhận hạnh kiểm

Làm giả giấy xác nhận hạnh kiểm là hành vi gian lận, vi phạm pháp luật và có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Do đó, học sinh, sinh viên tuyệt đối không được làm giả giấy xác nhận hạnh kiểm. Nếu bị phát hiện làm giả giấy xác nhận hạnh kiểm, học sinh, sinh viên có thể bị phạt tiền hoặc bị phạt tù.

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú được không?

Được. Học sinh, sinh viên có thể làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú nếu đang sinh sống tại nơi đó và có giấy tờ chứng minh nơi tạm trú như sổ tạm trú, hợp đồng thuê nhà, xác nhận nơi tạm trú của công an phường, xã, thị trấn.

FAQs

Làm giấy hạnh kiểm mất bao lâu?

Thời gian làm giấy hạnh kiểm tùy thuộc vào quy định của từng trường. Tuy nhiên, thông thường thời gian làm giấy hạnh kiểm không quá 3 ngày làm việc.

Tôi có thể làm giấy hạnh kiểm tại trường cũ không?

Được. Học sinh, sinh viên có thể làm giấy hạnh kiểm tại trường cũ nếu đã chuyển trường hoặc tốt nghiệp lâu năm.

Tôi có thể làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú không?

Được. Học sinh, sinh viên có thể làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú nếu đang sinh sống tại nơi đó và có giấy tờ chứng minh nơi tạm trú.

Tôi có thể làm giấy hạnh kiểm trực tuyến không?

Không. Học sinh, sinh viên cần đến trực tiếp phòng hành chính của trường hoặc công an phường, xã, thị trấn để làm giấy hạnh kiểm hoặc giấy xác nhận hạnh kiểm.

Tôi làm mất giấy hạnh kiểm thì phải làm thế nào?

Nếu làm mất giấy hạnh kiểm, học sinh, sinh viên có thể làm lại giấy hạnh kiểm tại trường. Học sinh, sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như học bạ hoặc bảng điểm, lý lịch trích ngang, giấy chứng nhận tốt nghiệp (nếu có) và đến phòng hành chính của trường để làm lại giấy hạnh kiểm.

Kết luận

Giấy hạnh kiểm là loại giấy tờ quan trọng do nhà trường cấp cho học sinh, sinh viên ghi nhận quá trình học tập và rèn luyện đạo đức của người đó trong suốt thời gian học tập tại trường. Để làm giấy hạnh kiểm, học sinh, sinh viên cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết và đến phòng hành chính của trường để nộp hồ sơ. Nhà trường sẽ tiến hành xác nhận thông tin và cấp giấy hạnh kiểm trong thời gian sớm nhất. Nếu học sinh, sinh viên có nhu cầu làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở nơi tạm trú, họ cần liên hệ với công an phường, xã, thị trấn nơi tạm trú để làm giấy này. Làm giả giấy hạnh kiểm là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xử lý nghiêm khắc. Do đó, học sinh, sinh viên cần tránh làm giả giấy hạnh kiểm và chấp hành đúng quy định của nhà trường.